Lộ diện hình ảnh của máy ảnh không gương lật Full-frame Nikon

Những hình ảnh thực tế của chiếc máy ảnh không gương lật Full-frame Nikon đã bị lộ, cho ta thấy thêm nhiều chi tiết về sản phẩm này.

Chỉ một vài tuần nữa, Nikon sẽ ra mắt chiếc máy ảnh không gượng lật có cảm biến Full-frame đầu tiên của mình. Và mới đây, những hình ảnh thực tế rõ nét đầu tiên về sản phẩm này đã được trang Nikon Rumors chia sẻ với cộng đồng mạng.

Trong hình ảnh ta có thể thấy được diễn viên nổi tiếng Địch Lệ Nhiệt Ba của Trung Quốc, cầm trên tay chiếc máy ảnh này. Có vẻ như Nikon đang gửi sản phẩm này cho các đối tác để chụp ảnh, quay phim giới thiệu trước ngày ra mắt.

máy ảnh không gương lật Full-frame Nikon

Đúng như dự đoán, máy có thiết kế khá lớn, với báng cầm rất dày không thua kém gì các sản phẩm DSLR hiện nay của hãng.

lộ hình ảnh máy ảnh Full-frame Nikon

Zoom gần thêm, ta có thể thấy những chi tiết trên đỉnh máy. Phía trái ta có một vòng xoay chỉnh chế độ với nút khóa, còn phía phải ta có một màn hình hiện thị thông số, nút bấm chụp, 2 nút chỉnh thông số và một vòng xoay nữa, có thể dùng để bù trù sáng. Có vẻ như hãng đã sử dụng màn hình E-ink thế hệ mới, giống với bộ đôi Fuji X-H1GFX50s chứ không sử dụng loại màn hình DSLR.

máy ảnh Full-frame Nikon

Ngàm của chiếc máy ảnh này rất lớn, nên cũng có một vài người đoán rằng đây không phải là máy ảnh Full-frame, mà hãng sẽ 'nhảy' hẳn lên cảm biến lớn dạng Medium Format. Nhưng có vẻ dự đoán này sẽ rất khó xảy ra, vì hãng vẫn muốn sử dụng các ống kính hiện tại cho dòng máy này, mà đa phần vẫn không có vòng ảnh đủ lớn để dùng với cảm biến lớn hơn.

Digi4u sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm máy ảnh không gương lật full-frame này của Nikon. Cám ơn bạn đã theo dõi.

Theo Petapixel

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi