245 0

Máy ảnh Sony ALPHA A6700 / A6700M | Chính hãng

Người dùng đánh giá  |  Tình trạng: Có hàng

 • • Cảm biến Exmor R định dạng APS-C CMOS chiếu sáng sau xấp xỉ với 26,0 triệu điểm ảnh như trên Sony FX30
 • • Bộ xử lý BIONZ XR tiên tiến tăng tốc độ xử lý tổng thể tới 8 lần.
 • • Bộ xử lý AI đột phá giúp tăng cường nhận dạng, lấy nét tự động và theo dõi chủ thể.
 • • Hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy với Active Mode để quay phim.
 • • Hiệu suất phim cấp cao được kế thừa từ Cinema Line.
 • • LOẠI CẢM BIẾN : Cảm biến Exmor R CMOS, loại APS-C (23,3 x 15,5 mm).
 • • ĐỘ NHẠY ISO : Ảnh tĩnh: ISO 100–32000 (có thể mở rộng đến ISO 50–102400).
 • • Chế độ lấy nét nhanh thừa hưởng từ Sony A7RV. Ngoài con người, động vật và chim, α6700 giờ đã nhận dạng được côn trùng, xe hơi, tàu hỏa và máy bay
 • • Quay phim 4K 24P/30P/60P/120P.
 • • Còn quay được 4:2:2 10bit - Gamma S-Cinetone
 • • Tự điều chỉnh khung hình khi chủ thể chuyển động.
 • • THỜI LƯỢNG PIN (ẢNH TĨNH) : Xấp xỉ 550 lần chụp (Khung ngắm) / Xấp xỉ 570 lần chụp (Màn hình LCD) (Chuẩn CIPA).
 • • LOẠI MÀN HÌNH : TFT loại 7,5 cm (loại 3,0 inch).
 • • Xuất Xứ : Thái Lan

Bảo hành: 24 tháng chính hãng

Giá bán: 35.990.000 VNĐ [Giá đã có VAT]

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:
- Body: ILCE-6700/BQAP2 - 35.990.000 VNĐ - Kit (18-135): ILCE-6700MBQAP2 - 45.990.000 VNĐ
Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán qr
Từ khóa: may anh sony Sony A6700 Máy ảnh chuyên nghiệp Máy ảnh 2023 ILCE-6700 ILCE-6700M ILCE-6700 kit A6700

Mô tả sản phẩm

MÁY ẢNH SONY ALPHA A6700 ( ILCE-6700 /  ILCE-6700M) | Chính hãng

1. Ưu điểm:

 • Cảm biến Exmor R định dạng APS-C CMOS chiếu sáng sau xấp xỉ với 26,0 triệu điểm ảnh
 • Bộ xử lý BIONZ XR tiên tiến tăng tốc độ xử lý tổng thể tới 8 lần.
 • Bộ xử lý AI đột phá giúp tăng cường nhận dạng, lấy nét tự động và theo dõi chủ thể

2. Đặc điểm Máy ảnh Sony Alpha A6700 ( ILCE-6700 / ILCE-6700M) | Chính hãng

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-A6700/A6700M là chiếc máy ảnh cảm biến APS-C vừa được ra mắt của nhà Sony. Mang trong mình nhiều công nghệ hiện đại, Sony A6700 là sự tiếp nối hoàn hảo của dòng máy ảnh Sony Alpha, mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất cao và tính năng đa dạng

 

 

 

Bộ xử lý AI 

Hệ thống lấy nét tự động của α6700 nâng cấp đáng kể hiệu suất tổng thể nhờ những cải tiến quan trọng trong nhận dạng chủ thể. Công nghệ học sâu hỗ trợ Lấy nét tự động nhận dạng trong thời gian thực mạnh mẽ, cũng như Theo dõi trong thời gian thực đáng tin cậy hơn  đối với nhiều loại chủ thể. 

Hình ảnh Bộ xử lý AI

 

 

Chất lượng hình ảnh ở tầm cao mới 

Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS tiên tiến với 26,0 triệu điểm ảnh hiệu dụng được tích hợp công nghệ cảm biến hình ảnh của Sony, mang đến độ nhạy, độ phân giải và dải tần nhạy sáng vượt trội. Kết hợp với cả bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR™ mạnh mẽ mới, giúp chuyển tông màu tự nhiên và cho màu sắc chân thực. Máy ảnh cho phép cài đặt độ nhạy từ ISO 100 đến ISO 32000 cho cả ảnh tĩnh và phim, giúp ghi hình linh hoạt hơn nữa với nhiều kiểu cài đặt khác nhau, kể cả trong nhà và điều kiện ánh sáng yếu.

 

 Hình ảnh ví dụ

 

Công nghệ ổn định hình ảnh quang học 5 trục

Tự tin ghi hình cầm tay hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu. Hệ thống ổn định hình ảnh quang học 5 trục trong thân máy phát hiện và bù cho nhiều kiểu rung máy khác nhau. Cảm biến con quay hồi chuyển chính xác mới nhất cho phép ổn định hình ảnh tương đương tốc độ màn trập tăng 5 bước— lý tưởng để chụp màn trập chậm, chẳng hạn khi ghi hình trong nhà hoặc cảnh đêm. Một thuật toán cập nhật sẽ phát hiện hiện tượng rung máy tận cấp độ điểm ảnh, giúp ổn định hình ảnh hiệu quả hơn so với các model trước.  [1] Chếch ngang  [2] Xoay  [3] Chếch dọc

 

 Ảnh minh họa bộ ổn định hình ảnh

 

Có thể lựa chọn kích cỡ và chất lượng ảnh RAW

Ngoài chụp RAW nén, α6700 còn hỗ trợ chụp RAW nén lossless, đạt mức nén tốc độ cao mà không giảm chất lượng hình ảnh, cho phép chụp nhiều ảnh chất lượng cao hơn khi chụp liên tục. Hình ảnh JPEG và HEIF có thêm một tùy chọn chất lượng hình ảnh Nhẹ mới để giúp tiết kiệm dữ liệu hơn.

 Màn hình hiển thị LCD của máy ảnh: Màn hình chọn Ảnh RAW
Màn hình hiển thị LCD của máy ảnh: Màn hình chọn chất lượng JPEG

 

Phong cách sáng tạo 

Phong cách sáng tạo vừa tăng độ linh hoạt sáng tạo, vừa đơn giản hơn. Có 10 cài đặt sẵn để sử dụng ngay hoặc điều chỉnh cho phù hợp với chủ thể hoặc cảnh quan, dù bạn đang chụp ảnh tĩnh, quay phim hay phát trực tiếp. Bạn có thể dễ dàng tạo không khí trước khi ghi hình để sẵn sàng chia sẻ hình ảnh của mình ngay lập tức. 

 4 ảnh mẫu theo Phong cách sáng tạo: Vòng đu quay, nhà thuyền, chân dung một phụ nữ, ảnh macro khóm hoa dại

Định dạng ảnh HEIF 10 bit giúp chuyển tông màu mượt mà

Lần đầu tiên đối với máy ảnh APS-C, α6700 có định dạng HEIF (Định dạng tệp hình ảnh hiệu quả cao) với độ chuyển tông màu 10 bit mượt mà để tái tạo bầu trời và sắc thái da cận cảnh chân thực hơn mà không bị phân dải. Định dạng HEIF cũng sử dụng công nghệ nén tiên tiến để duy trì chất lượng hình ảnh, đồng thời giảm đáng kể kích thước tệp và tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

Ảnh chụp phong cảnh thành phố và hồ nước

 

Lấy nét tự động nhận dạng người trong thời gian thực 

α6700 dùng dữ liệu hình thể của chủ thể để nhận dạng chuyển động, giúp cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng mắt người. Máy ảnh còn dùng hình thể và dáng điệu học được ở người để nhận biết chính xác vị trí cơ thể và đầu, giúp bạn khóa chặt và theo dõi một chủ thể đang hướng mặt xa khỏi máy ảnh, hay mặt bị kính mát hoặc mũ bảo hiểm che khuất. 

Ảnh chụp một phụ nữ đang đứng trên cầu

Tính năng lấy nét tự động nhận dạng trong thời gian thực mở rộng cho nhiều chủ thể hơn

Ngoài con người, động vật và chim, α6700 giờ đã nhận dạng được côn trùng, xe hơi, tàu hỏa và máy bay, mang đến độ linh hoạt và tin cậy cao hơn hẳn khi chụp ảnh tĩnh lẫn quay phim. Ngoài mắt, máy còn nhận dạng được đầu và cơ thể (Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực) khi cài đặt cho Người, Động vật và giờ là cả Chim, với hiệu suất nhận dạng động vật cao hơn 40% so với α6600.

 

 

Ảnh mẫu các chủ thể dễ nhận biết: báo, chim, máy bay, ô tô, tàu hỏa, bướm.

 

Hệ thống lấy nét tự động nhanh hơn và chính xác hơn

Sức mạnh xử lý ưu việt và các thuật toán cập nhật của công cụ BIONZ XR mới giúp cải thiện hiệu suất lấy nét tự động đáng kể, với tối đa 759 điểm nhận diện theo pha,bao phủ xấp xỉ 93% vùng ảnh khi chụp ảnh tĩnh. Công nghệ học sâu hỗ trợ Lấy nét tự động nhận dạng trong thời gian thực mạnh mẽ, cũng như Theo dõi trong thời gian thực đáng tin cậy hơn nhờ hiệu suất Lấy nét tự động Fast Hybrid trên diện rộng.

 Ảnh minh họa thể hiện sự phân bố các điểm lấy nét

Chụp hơn 1000 ảnh ở tốc độ cao

Bộ xử lý BIONZ XR mạnh mẽ của α6700 kết hợp với bộ nhớ đệm lớn giúp tăng tốc độ ghi thẻ nhớ, cho phép máy ảnh chụp hơn 1000 ảnh JPEG, tối đa 59 ảnh RAW nén hoặc tối đa 23 ảnh RAW nén lossless khi chụp liên tục tốc độ cao. Máy ảnh cũng có thể chụp êm và liên tục với màn trập điện tử không ồn, không rung ở tốc độ lên tới 11 hình/giây ,  cùng độ phân giải hết cỡ và tính năng theo dõi lấy nét tự động/phơi sáng tự động.

Ví dụ chụp liên tục: ảnh chụp một con cú đang bay lên trời

 

Lấy nét tự động ở độ sáng yếu tận -3,0 EV 

Thuật toán lấy nét tự động mới nhất giúp đạt mức lấy nét tự động chính xác cao cả khi độ sáng thấp đến mức -3,0 EV trong chế độ AF-S (tương đương ISO 100, ống kính F2.0). Chế độ Ưu tiên lấy nét cũng cho phép lấy nét đáng tin cậy hơn ở điều kiện ánh sáng yếu hoặc khi dùng khẩu độ nhỏ.

Chân dung một phụ nữ trong cảnh đêm trăng

DMF toàn thời gian

Khi chụp ảnh tĩnh lấy nét tự động với AF-C hoặc AF-S, bạn có thể xoay vòng lấy nét của ống kính để lập tức chuyển sang chế độ lấy nét thủ công bất kỳ lúc nào. Nhờ thế, bạn sẽ dễ dàng chuyển lấy nét nhanh chóng sang chủ thể khác. 

 Ảnh chụp một con cú nhỏ đậu trên cành cây

 

Chụp đa ảnh lấy nét khác nhau để có ảnh đẹp nhất

α6700 có thể chụp tự động đến 299 ảnh với các điểm lấy nét dịch chuyển liên tiếp theo quãng thời gian và trình tự tùy chỉnh mà bạn đặt ra. Chọn tấm ảnh đẹp nhất hoặc chọn nhiều ảnh ở khâu hậu kỳ để có ảnh ghép sáng tạo với độ sâu lấy nét phi thường. 

 Nhiều ảnh cận cảnh chụp cây cối liên tiếp

 

Quay phim 4K vượt trội

α6700 ghi hình 4K (QFHD: 3840 x 2160) lên đến 60p (50p) bằng công nghệ lấy mẫu dư 6K độc quyền của Sony. α6700 đạt chất lượng video 4K với độ nét vượt trội, kể cả ở tốc độ khung hình cao hơn nhờ nén chi tiết mở rộng này ở đầu ra. Máy ảnh cũng hỗ trợ định dạng XAVC S-I (All-Intra) và XAVC HS, cũng như lấy mẫu màu 10 bit 4:2:2

 Ảnh chụp một dòng sông

 

S-Cinetone™ ấn tượng 

Nhờ kết hợp công nghệ màu sắc giống như các dòng CineAlta và Cinema Line tiếng tăm, α6700 sở hữu cài đặt sẵn cấu hình hình ảnh S-Cinetone của Sony để mang lại hình ảnh tái tạo màu sắc chân thực hơn và sắc thái da tự nhiên.

Chân dung cận cảnh một phụ nữ

Đường cong gamma S-Log3 với độ rộng hơn 14 điểm dừng

Đường cong gamma S-Log3 với độ rộng hơn 14 điểm dừng(45)Đường cong gamma S-Log3 nêu bật các đặc điểm chuyển tông màu từ tối đen sang khoảng xám vừa (18% xám), đạt độ rộng lên đến hơn 14 điểm dừng cho phép chỉnh màu sáng tạo. 

 Chân dung một phụ nữ in bóng trên nền khung cảnh thành phố

Theo dõi trong thời gian thực thông minh hơn

Tính năng Theo dõi trong thời gian thực dựa trên AI được nâng cấp và đáng tin cậy hơn giúp bạn ghi hình đơn giản hơn trong nhiều tình huống, cũng như thoải mái tập trung căn khung và tạo bố cục. α6700 thậm chí có thể theo dõi người đội mũ bảo hiểm hoặc động vật quay mặt xa khỏi máy ảnh.

 Ảnh mẫu theo dõi lấy nét tự động chủ thể ngay cả tại các giao lộ nơi có người khác đi qua

 

Nhập và sử dụng các tệp LUT tùy chỉnh 

Hãy khám phá cảnh quay của bạn ngay trong khâu hậu kỳ khi đang quay S-Log. α6700 cho phép bạn nhập LUT người dùng (Bảng tra cứu) ở định dạng .cube áp dụng được cho ảnh màn hình của máy ảnh, để xem trước hình ảnh trông như thế nào khi áp dụng LUT ở khâu hậu kỳ.

 Hình ảnh màn hình menu của máy ảnh

Quay phim chuẩn 4K 120p ở tốc độ khung hình cao

Ghi tốc độ khung hình cao lên đến 120p đối với đầu ra 4K QFHD (3840 x 2160), giúp bạn quay phim độ phân giải cao ngay trong máy ảnh. Nhờ thế, bạn có thể mở rộng khả năng sáng tạo ở khâu hậu kỳ bằng cách cho phép nhấn mạnh chuyển động của chủ thể hoặc chuyển thành chuyển động chậm mượt mà. Chế độ S&Q cũng cho phép ghi lại chuỗi chuyển động chậm hoặc nhanh trong máy ảnh ngay từ đầu. 

 Ảnh chân dung người phụ nữ

 

Tự động căn khung hình dựa trên AI để quay phim

Công nghệ nhận dạng chủ thể dựa trên AI, tính năng Tự động căn khung hình sẽ tự động cắt cúp khung hình nhằm giữ chủ thể ở vị trí nổi bật khi quay phim. Tuy máy ảnh được gắn trên chân máy, nhưng quá trình căn khung được điều chỉnh liên tục để cảnh quay trông như chủ thể đang được một người vận hành máy ảnh giàu kinh nghiệm đang bám sát vậy.

Ảnh chụp một phụ nữ đang vẫy tay với máy ảnh.

Active Mode giúp tăng độ ổn định hình ảnh phim

Active Mode cho độ ổn định hình ảnh mạnh mẽ khi quay phim cầm tay. α6700 có thể phát hiện chính xác độ rung của máy ảnh rồi bù quang học chính xác, cho khả năng ổn định hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến khả năng di động ngay cả khi quay 4K

 Ảnh chụp người đàn ông đang quay video với micro gắn vào máy ảnh

Tính năng Bù thay đổi tiêu cự cho góc ngắm nhất quán

Khi quay phim với ống kính tương thích, công nghệ Zoom hình ảnh rõ nét giúp bù thay đổi tiêu cự để duy trì góc ngắm nhất quán, hạn chế những thay đổi có thể phát sinh do dịch chuyển vị trí lấy nét. Có thể sử dụng siêu dữ liệu thay đổi tiêu cự trong khâu hậu kỳ

 Chân dung một phụ nữ với chiếc lồng chim ở tiền cảnh

 

Các công cụ lấy nét để quay video

Làm phim đơn giản hơn với chức năng Bản đồ lấy nét , cho phép bạn hình dung được độ sâu trường ảnh khi quay video. Thông tin lấy nét hiện lên màn hình xem trực tiếp trong thời gian thực để bạn dễ dàng xác định các vùng được lấy nét và mất nét — đặc biệt hữu ích khi ghi hình với khẩu độ lớn để tạo độ sâu trường ảnh nông. Máy ảnh này cũng hiện màn hình lấy nét tối ưu, cho phép kiểm tra lấy nét tự động và bằng tay trong khi quay. 

 Hình ảnh một phụ nữ với các vùng mất nét được tô màu

 

Tạo cảnh tua nhanh thời gian trong máy ảnh

Chức năng tua nhanh thời gian trong máy ảnh cho phép bạn tạo video tua nhanh thời gian ngay trong chính máy ảnh. Có thể đặt khoảng phơi sáng từ 1 giây đến 60 giây, giúp bạn dễ dàng nén hành động chậm thành các chuỗi thời gian tua nhanh thú vị. Khi đèn video tương thích (bán riêng) được gắn vào máy ảnh, bạn có thể cài đặt bật đèn ngay trước mỗi lần phơi sáng để quay các chuỗi tua nhanh thời gian trong điều kiện ánh sáng yếu.

 Hình ảnh cài đặt tua nhanh thời gian ngay trên máy ảnh

 

Điều khiển cảm ứng trực quan 

Chỉ cần chạm màn hình để dễ dàng kích hoạt các chức năng chính, như chọn điểm lấy nét, chủ thể theo dõi hoặc kích hoạt màn trập. Vuốt cạnh trái hoặc phải của màn hình ghi để hiện các biểu tượng cảm ứng trên cùng để thay đổi nhanh chế độ ghi hình và các cài đặt khác. Có thể hiển thị menu chức năng (Fn) bằng cách vuốt màn hình đơn giản. Khi phát lại, bạn có thể dễ dàng chọn và zoom vào ảnh bằng cách chạm cũng như bằng động tác mở/khép hai ngón tay trực quan. 

 Ảnh chụp thao tác trên màn hình cảm ứng

 

Ngắm từ mọi góc 

Dù bạn đang ghi hình cầm tay hay sử dụng gimbal, màn hình LCD cảm ứng loại 3.0 lớn với 1,03 triệu điểm ảnh (xấp xỉ) của α6700 đều sẽ cho khả năng định vị rộng và thoải mái căn khung hình, giúp bạn chụp được những bức ảnh mình cần. α6700 cũng mang lại lợi thế rất lớn cho ảnh chụp thấp ngang mặt đất hoặc các môi trường ghi hình hạn chế khác, mang đến bạn nhiều tùy chọn sáng tạo để chụp ảnh tĩnh và quay phim cầm tay hoặc gắn trên gimbal. 

 Hình ảnh máy ảnh với màn hình LCD mở rộng

Phát nội dung trực tiếp chất lượng cao

Kết nối α6700 với máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh qua cổng USB để dùng như webcam 4K (2160p), với các chức năng Lấy nét tự động nâng cao giúp cuộc họp trực tuyến và sự kiện phát trực tiếp mượt mà hơn nữa. 

 Ảnh chụp một phụ nữ đang phát trực tiếp bằng máy ảnh

USB PD (Power Delivery) hỗ trợ sạc nhanh

Hỗ trợ USB PD (Power Delivery) để sạc pin nhanh trong máy ảnh,  cung cấp năng lượng gấp 3 đến 4 lần so với các model trước. Có thể kết nối bộ sạc USB hoặc pin di động có hỗ trợ USB PD với cổng USB Type-C® của máy ảnh để thực hiện các cảnh quay kéo dài với nguồn điện dồi dào.

 Hình ảnh cổng USB

3. Digi4U cam kết:

- Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng một cách tốt nhất.

- Giao hàng và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

- Dịch vụ hậu mãi, nhân viên chu đáo.

- Linh kiện, phụ kiện thay thế cam kết chính hãng, lắp đặt đúng quy trình của nhà sản xuất.

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

cảm biến
Độ phân giải tối đa 6192 x 4128
Tỷ lệ hình ảnh w:h 1:1, 4:3, 3:2, 16:9
Điểm ảnh hiệu quả 26 megapixel
Kích thước cảm biến APS-C (23 x 15,5 mm)
Loại cảm biến BSI-CMOS
Hình ảnh
iso 100-32000 (có thể mở rộng 50-102400)
Tăng cường ISO (tối thiểu) 50
Tăng cường ISO (tối đa) 102400
Cài đặt trước cân bằng trắng 10
Cân bằng trắng tùy chỉnh Có (3 vị trí)
Chế độ chống rung ảnh dịch chuyển cảm biến
Lưu ý ổn định hình ảnh 5 trục
Xếp hạng ổn định hình ảnh CIPA điểm dừng
định dạng không nén NGUYÊN
Mức chất lượng JPEG Light, Standard, Fine, Extra Fine
Quang học & Lấy nét
lấy nét tự động
 • Phát hiện độ tương phản (cảm biến)
 • Phát hiện pha
 • đa khu vực
 • Trung tâm
 • Điểm đơn chọn lọc
 • theo dõi
 • Đơn
 • Tiếp diễn
 • Chạm
 • Phát hiện khuôn mặt
 • Xem trực tiếp
Tập trung tay Đúng
Số điểm lấy nét 759
Gắn ống kính sony e
hệ số tiêu cự 1,5 ×
Màn hình/kính ngắm
LCD có khớp nối khớp nối đầy đủ
Kích thước màn hình
Dấu chấm màn hình 1.036.800
Màn hình cảm ứng Đúng
loại màn hình MÀN HÌNH TFT LCD
Xem trực tiếp Đúng
loại kính ngắm điện tử
phạm vi bao phủ của kính ngắm 100 %
độ phóng đại kính ngắm 1,07 × (tương đương 0,71 × 35 mm)
độ phân giải kính ngắm 2.360.000
Tính năng chụp ảnh
Tốc độ màn trập tối thiểu 30 giây
Tốc độ màn trập tối đa 1/4000 giây
Tốc độ màn trập tối đa (điện tử) 1/8000 giây
ưu tiên khẩu độ Đúng
Ưu tiên màn trập Đúng
Chế độ phơi sáng thủ công Đúng
Được xây dựng trong nháy mắt KHÔNG
đèn flash ngoài Có (thông qua giày nóng)
Ổ đĩa liên tục 11,0 khung hình/giây
hẹn giờ Có (10, 5 hoặc 2 giây)
chế độ đo sáng
 • đa
 • Trọng tâm
 • đánh dấu trọng số
 • Trung bình
 • Điểm
bù phơi sáng ±5 (tại các bước 1/3 EV, 1/2 EV)
Chụp bù trừ WB Đúng
tính năng quay phim
Định dạng XAVC S, XAVC HS, XAVC SI, H.264, H.265
chế độ
 • 3840 x 2160 @ 120p / 280 Mbps, MOV, H.265, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 120p / 280 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 120p / 200 Mbps, MOV, H.265, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 120p / 200 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 60p / 600 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 60p / 200 Mbps, MOV, H.265, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 60p / 150 Mbps, MOV, H.265, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 60p / 100 Mbps, MOV, H.265, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 60p / 75 Mbps, MOV, H.265, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 60p / 45 Mbps, MOV, H.265, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 60p / 200 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 60p / 150 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 30p / 300 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 30p / 140 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 30p / 100 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 30p / 60 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 30p / 60 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 23,98p / 240 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 23,98p / 100 Mbps, MOV, H.265, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 23,98p / 50 Mbps, MOV, H.265, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 23,98p / 30 Mbps, MOV, H.265, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 23,98p / 100 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
 • 3840 x 2160 @ 23,98p / 60 Mbps, MOV, H.264, PCM tuyến tính
Cái mic cờ rô Bệnh tăng bạch cầu đơn nhân
Loa Bệnh tăng bạch cầu đơn nhân
Kho
loại lưu trữ UHS-II SD
kết nối
USB USB 3.2 Thế hệ thứ 2 (10 GBit/giây)
sạc USB Có (USB-PD)
HDMI Có (micro HMDI)
cổng micrô Đúng
cổng tai nghe Đúng
Không dây Được xây dựng trong
Ghi chú không dây 802.11ac MIMO 2x2
Điều khiển từ xa Có (thông qua ứng dụng)
Thuộc vật chất
niêm phong môi trường Đúng
Ắc quy Bộ pin
mô tả pin NP-FZ100
Tuổi thọ pin (CIPA) 570
Trọng lượng (bao gồm cả pin) 493 g (1,09 lb / 17,39 oz )
kích thước 122 x 69 x 64 mm (4,8 x 2,72 x 2,52  )
Các tính năng khác
cảm biến định hướng Đúng
GPS Không có

Video

Sản phẩm liên quan

 • MÁY ẢNH SONY ALPHA A6400 BODY | Chính hãng MÁY ẢNH SONY ALPHA A6400 BODY | Chính hãng 18.990.000 VNĐ -10% 20.900.000 VNĐ
  - Xuất xứ: Thái Lan - Cảm biến CMOS Exmor APS-C 24.2MP - Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X - EVF OLED XGA Tru-Finder 2.36m-Dot - Màn hình cảm ứng, lật 180° 3.0" 921.6k-Dot - Quay video UHD 4K nội bộ, S-Log3, HLG - Quay S&Q Motion ở chế độ Full HD từ 1-120 fps - Hệ thống AF nhận diện pha và tương phản 425 điểm - Real-Time Eye AF; Real-Time Tracking - Chụp liên tiếp đến 11 fps - ISO mở rộng 100-102400 - Tích hợp Wi-Fi với NFC - Kích thước: 120 x 66.9 x 59.7 mm - Trọng lượng: 403g Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng.

  18.990.000 VNĐ 20.900.000 VNĐ

 • MÁY ẢNH SONY ALPHA A6400L 16-50 F3.5-5.6 OSS ( B/S ) MÁY ẢNH SONY ALPHA A6400L 16-50 F3.5-5.6 OSS ( B/S ) 21.490.000 VNĐ -9% 23.490.000 VNĐ
  - Xuất xứ: Thái Lan - Cảm biến CMOS Exmor APS-C 24.2MP - Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X - EVF OLED XGA Tru-Finder 2.36m-Dot - Màn hình cảm ứng, lật 180° 3.0" 921.6k-Dot - Quay video UHD 4K nội bộ, S-Log3, HLG - Quay S&Q Motion ở chế độ Full HD từ 1-120 fps - Hệ thống AF nhận diện pha và tương phản 425 điểm - Real-Time Eye AF; Real-Time Tracking - Chụp liên tiếp đến 11 fps - ISO mở rộng 100-102400 - Tích hợp Wi-Fi với NFC - Kích thước: 120 x 66.9 x 59.7 mm - Trọng lượng: 403g - Ống kính kit Sony E PZ 16-50mm f/3.5-5.6 OSS Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng.

  21.490.000 VNĐ 23.490.000 VNĐ

 • - Cảm biến BSI 42.2 MP Fullframe - 4K HDR video - ISO 100 to 32000 ( mở rộng đến 104,200) - Tốc độ chụp 10fps - File RAW 14 bits kể cả chụp liên tục - Chống rung 5 trục hiệu quả đến 5.5 stops - Thiết kế hoàn toàn mới, Joystick kế thừa từ Sony A9 - Dải tương phản đến 15 stops - Hệ thống autofocus từ sony A9 - Tốc độ Eye AF nhanh hơn 2 lần so với A7RII - Chất lượng ảnh cao nhất so với bất kỳ máy ảnh sony trước đây - Hệ thống màn chập mới giảm rung - Bộ xử lí Bionz X - Bộ nhớ đệm lưu trữ đến 87 hình RAW nén, 28 hình RAW không nén - Tính năng Pixel Shift chụp nhiều tấm liên tục để đạt được tấm ảnh nhìu màu sắc hơn - 399 điểm lấy nét theo pha, 425 điểm lấy nét tương phản - Số điểm lấy nét chiếm 68% cảm biến - Tốc độ lấy nét nhanh hơn A7rII 2 lần - Tốc độ bám nét chủ thể hiệu quả hơn đời trước 2 lần - Màn hình cảm ứng - Chụp 8fps ở chế độ Live View - Quay FullHD tại 120p - 4K video tại 24p, 30p Xem ngay Bảo hành: 24 Tháng chính hãng.

  43.990.000 VNĐ

 • Sony Alpha A7 Mark III kit 28-70 OSS | Chính hãng Sony Alpha A7 Mark III kit 28-70 OSS | Chính hãng 46.990.000 VNĐ -7% 49.990.000 VNĐ
  - Bộ cảm biến FullFrame Back-illuminated CMOS 42.4 MP - Chip BIONZ X xử lý nhanh và mạnh hơn 1,8 lần - Bộ đệm hình ảnh cho phép lưu liên tục 76 ảnh JPEG hoặc 28 ảnh RAW - Chống rung 5 trục trong thân máy - Màn hình LCD cảm ứng lật 3.0” có tính năng chạm lấy nét trực tiếp - Độ nhạy sáng cao ISO 100 - 32.000 (mở rộng lên 102.000) - Chụp liên tục 10 tấm/giây khi khóa nét bằng EVF và 8 ảnh/giây ở Live View - Hệ thống lấy nét Fast Hybrid AF 399 điểm lấy nét theo Pha, 425 điểm theo tương phản, nhanh hơn gấp 2 lần - Tốc độ màn trập 1/8000 - 30s - Tốc độ ăn đèn 1/250s - Kính ngắm XGA OLED phủ lớp coat Zeiss T* hiển thị thời gian thực, bao phủ 100% góc nhìn - Hệ thống đo sáng thông minh DRO - Quay phim chuẩn 4K không cần thiết bị ngoại vi - Thêm chế độ Hybrid Log-Gamma cho phép quay phim HDR - Đa dạng màu sắc với chức năng Picture Effect - Pin Z giống A9 có thời lượng sử dụng cao (hơn 400 tấm ảnh) - 2 khe thẻ nhớ, trong đó có 1 khe chuẩn UHS - II Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng.

  46.990.000 VNĐ 49.990.000 VNĐ

 • Sony A7C body (ILCE-7C) B/S Sony A7C body (ILCE-7C) B/S 36.990.000 VNĐ -12% 41.990.000 VNĐ
  - Model:ILCE-7C/B ; ILCE-7C/S - Cảm biến full frame CMOS BSI Exmor R 24.2MP - Chip xử lý hình ảnh BIONZ X - Quay phim 4K30p UHD với HLG & S-Log3 - Chụp liên tiếp 10 fps - Hệ thống Hybrid AF 693 điểm, hỗ trợ Real-time Eye AF và Tracking AF - ISO 100-51200 (Mở rộng ISO 50-204800) - Ổn định hình ảnh 5 trục 5 bước - Khung ngắm OLED 0.39" 2.36 triệu điểm ảnh - Màn hình cảm ứng LCD 3.0" lật đa góc - Tích hợp Wi-Fi, Bluetooth Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng.

  36.990.000 VNĐ 41.990.000 VNĐ

 • Sony A7C kit (ILCE-7CL) (B/S) | Chính Hãng Sony A7C kit (ILCE-7CL) (B/S) | Chính Hãng 43.990.000 VNĐ -11% 48.990.000 VNĐ
  - Cảm biến full frame CMOS BSI Exmor R 24.2MP - Chip xử lý hình ảnh BIONZ X - Quay phim 4K30p UHD với HLG & S-Log3 - Chụp liên tiếp 10 fps - Hệ thống Hybrid AF 693 điểm, hỗ trợ Real-time Eye AF và Tracking AF - ISO 100-51200 (Mở rộng ISO 50-204800) - Ổn định hình ảnh 5 trục 5 bước - Khung ngắm OLED 0.39" 2.36 triệu điểm ảnh - Màn hình cảm ứng LCD 3.0" lật đa góc - Tích hợp Wi-Fi, Bluetooth - Ống kính kit Sony FE 28-60mm f/4-5.6 Xem ngay Bảo hành: 24 tháng chính hãng

  43.990.000 VNĐ 48.990.000 VNĐ

Máy ảnh Sony ALPHA A6700 / A6700M | Chính hãng

Giá bán: VNĐ [Giá đã có VAT]

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

5/5 sao

 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi