Tin đồn DJI: DJI Mavic 2 là tương lai

Việc ngừng DJI Phantom 4 và hủy bỏ DJI Phantom 5 khiến chúng ta phải đặt câu hỏi, kế hoạch của DJI dành cho người tiêu dùng, công tố viên và thị trường máy bay không người lái chuyên nghiệp là gì khi không còn một loạt máy bay không người lái DJI Phantom? Chà, đây là lúc DJI Mavic 2 phát huy tác dụng. 

Với một số cải tiến, DJI Mavic 2 có thể là máy bay không người lái hoàn hảo cho người tiêu dùng, người thành công và thậm chí là một phần tốt của thị trường máy bay không người lái chuyên nghiệp và thương mại. Đọc để tìm hiểu lý do tại sao DJI Mavic 2 là tương lai cho nhà sản xuất máy bay không người lái.

Tin đồn DJI: DJI Mavic 2 là tương lai

Đây là phần 3 trong loạt bài viết đặc biệt phóng to những tin đồn mới nhất xung quanh DJI Phantom 4, DJI Phantom 5 và loạt DJI Mavic 2. Bấm vào đây để phần 1hoặc ở đây cho phần 2 .

Btw, chúng ta sẽ có phần 4 bất ngờ tập trung vào Bộ điều khiển thông minh DJI và lý do tại sao nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của loạt máy bay không người lái Mavic 2 vào cuối tuần này.

DJI Mavic 2 là tương lai

DJI Mavic Pro ban đầu hóa ra đã nhanh chóng trở thành máy bay không người lái bán chạy nhất của DJI từ trước đến nay. Mọi người rõ ràng coi trọng tính di động của máy bay không người lái gấp. 

Với Mavic 2, được ra mắt vào mùa hè năm 2018, DJI đã thực hiện một số cải tiến đáng kể so với Mavic Pro ban đầu, đặc biệt là khi nói đến chất lượng chế tạo, tránh chướng ngại vật và kết nối giữa bộ điều khiển từ xa và máy bay với OcuSync 2.0. Có, chất lượng video có thể sử dụng một số cải tiến nhưng chúng tôi sẽ quay lại vấn đề đó sau.

Tin đồn DJI: DJI Mavic 2 là tương lai 1

Chúng tôi cũng đã thấy rằng DJI Mavic 2 có thể dễ dàng mang các thiết bị nặng hơn. Trong phiên bản Enterprise, nó có thể mang loa, đèn định vị, đèn hiệu hoặc camera kép. 

Và trong các video trực tuyến, chúng ta đã thấy Mavic thậm chí còn sống sót . Vì vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, DJI Mavic 2 có thể nâng một số thiết bị nặng hơn và có thể được trang bị máy ảnh chuyên nghiệp hơn trong thế hệ tương lai.

Tin đồn về một phiên bản mới của DJI Mavic 2

Những tin đồn đã đến DroneDJ cho thấy một phiên bản đặc biệt của DJI Mavic 2 có thể được phát hành vào một thời điểm nào đó trong tương lai không xa. Có thể vẫn còn trong năm nay, nhưng (không may) nhiều khả năng vào đầu năm 2020. Đối với phiên bản mới này của DJI Mavic 2, hãy suy nghĩ theo dòng 'Phiên bản 2.0' hoặc 'Phiên bản bạch kim'.

Tin đồn DJI: DJI Mavic 2 là tương lai 2

Dự kiến, Mavic 2 Pro được nâng cấp hoặc cải tiến sẽ có cảm biến 1 inch với khả năng là màn trập toàn cầu để biến máy bay không người lái trở thành một lựa chọn thực sự cho các chuyên gia lập bản đồ hoặc các nhà làm phim chuyên nghiệp hơn.

DJI Mavic 2 Pro có thể thu hẹp khoảng cách với DJI Inspire 2 không?

Vâng, nó có thể. Với DJI Mavic 2, bạn vẫn sẽ bỏ lỡ thiết bị hạ cánh cho phép bạn bắt Phantom, nhưng không khó để thấy một vài cải tiến DJI có thể thu hẹp khoảng cách giữa Mavic 2 Pro và loạt Inspire 2. Và bằng cách đó, làm cho DJI Phantom 5 không liên quan. Khách hàng của Phantom 5 sẽ phải lựa chọn bước xuống một DJI Mavic có khả năng chi trả cao hơn, di động hơn và (gần như) như DJI Inspire 2, với camera phù hợp, cung cấp cho bạn ống kính hoán đổi cho nhau.

 

Đặc biệt với thị trường máy bay không người tiêu dùng mềm hơn mà chúng tôi hiện đang phải đối mặt, không khó hiểu tại sao DJI quyết định hủy kế hoạch ra mắt Phantom 5 để ủng hộ phát triển DJI Mavic 2 Pro.

Bộ điều khiển thông minh DJI đóng một vai trò quan trọng

Một vai trò quan trọng cho sự thành công trong tương lai của loạt máy bay không người lái DJI Mavic 2 được dành cho Bộ điều khiển thông minh DJI . Chúng tôi có thêm tin tức về những gì DJI được đồn đại sẽ làm trên mặt trận đó, nhưng chúng tôi sẽ lưu nó cho một bài viết khác vào cuối tuần này.

Tò mò muốn nghe suy nghĩ của bạn về DJI Phantom 4, DJI Phantom 5 và DJI Mavic 2 trong các bình luận dưới đây.

Giữ liên lạc!

Nếu bạn muốn luôn được cập nhật với tất cả các tin tức bay không người lái mới nhất, muỗng, tin đồn và đánh giá, sau đó làm theo chúng tôi trên  Twitter, Facebook, YouTube, Instagram hoặc đăng ký của chúng tôi bản tin email hàng ngày, mà đi ra mỗi ngày trong tuần tại số 6 PM.

Tin đồn DJI: DJI Mavic 2 là tương lai 6

Mua máy bay không người lái tiếp theo của bạn thông qua trực tiếp từ các nhà sản xuất, chẳng hạn như  DJI ,  Parrot ,  Yuneec  hoặc các nhà bán lẻ như  Amazon, B&H, BestBuy hoặc eBay. 

Bằng cách sử dụng các liên kết của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra một khoản hoa hồng nhỏ, nhưng nó sẽ không làm bạn tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Cảm ơn bạn đã giúp DroneDJ phát triển!

Trên là tin tức về nhà phát hành DJI mà Digi4u chúng tôi cập nhật cho các bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục theo dõi tin tức này cùng chúng tôi thì hay truy cập vào Digi4u.net để xem thêm cùng với một số sản phẩm máy quay chuyên dụng và máy ảnh dslr khác nhé.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: hotro@digi4u.vn hoặc kinhdoanh@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
[x]

banner popup quảng cáo

Hãy chat với chúng tôi