Fujifilm tuyên bố sẽ không đi theo con đường Full-frame

Nếu bạn hy vọng rằng Fujifilm sẽ cho ra mắt một chiếc máy ảnh không gương lật Full-frame, thì có lẽ đó sẽ chỉ là những giấc mơ của bạn bởi vì Fujifilm tuyên bố rằng họ sẽ không đi theo con đường "Full-frame”.

Fujifilm tuyên bố sẽ không đi theo con đường Full-frame

Fujifilm đã tập trung tất cả sự chú ý trên chiếc máy ảnh định dạng APS-C trong những năm gần đây. Mới đây là chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3 một trong những đối thủ lớn trong số máy ảnh APS-C trên thị trường hiện nay.

Fujifilm bắt đầu một bước đi mới với chiếc máy ảnh GFX 50S đi kèm với cảm biến hình ảnh 43.8x32.9mm lớn và sử dụng hệ thống ống kính GF hoàn toàn mới. Và mới đây là Fujifilm GFX 50R (dự kiến sẽ lên kệ vào tháng 11 tới đây) một bước đi đột phá của hãng điện tử Nhật Bản trong việc mang đến một chiếc máy ảnh Medium Format kích thước nhỏ gọn.

Fujifilm tuyên bố sẽ không đi theo con đường Full-frame - 1

Và, công ty cũng đang nghiên cứu để phát triển một máy ảnh Mirrorless có định dạng trung bình 102MP với tính năng tự động lấy nét giai đoạn phát hiện, ổn định hình ảnh trong cơ thể và video 4K.

Đã có nhiều người nghĩ rằng Fujifilm sẽ cho ra mắt một chiếc máy ảnh Full-frame mới để có thể cạnh tranh với các sản phẩm như Sony a7R III, Canon EOS RNikon Z7. Nhưng câu trả lời từ hãng là "không".

Trong một cuộc phỏng vấn với DPReview tại Photokina ở Cologne, Đức. Giám đốc hình ảnh Fujifilm, Toshihisa Iida đã được hỏi trực tiếp liệu Fujifilm có bao giờ bước vào thị trường full-frame hay không.

Fujifilm tuyên bố sẽ không đi theo con đường Full-frame - 2

“Không, không bao giờ,” Iida trả lời. “Bởi vì chúng ta không có truyền thống đó - may mắn hay không may mắn. Chúng tôi không thấy bất kỳ điểm nào trong Fujifilm xâm nhập vào thị trường đó, đặc biệt là khi chúng tôi có một hệ thống định dạng APS-C và định dạng trung bình tốt. Chúng tôi rất vui khi sử dụng hai hệ thống hoàn toàn độc lập của mình"

Lida cũng nói rằng ông hy vọng ngày càng có nhiều nhiếp ảnh gia bước lên từ dòng APS-C X lên dòng GFX định dạng trung bình "trong tương lai gần đây".

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
[x]

banner popup quảng cáo

Hãy chat với chúng tôi