Ống kính Sony FE 20-70mm f/4 G (Sony E)

 

Ống kính Sony FE 20-70mm f/4 G 

Là một ống kính thu phóng tiêu chuẩn mang tính đột phá để sử dụng hàng ngày, Sony FE 20-70mm f/4 G siêu rộng mở rộng phạm vi độ dài tiêu cự phổ biến và linh hoạt trong một hình thức nhỏ gọn và nhẹ. Được thiết kế để phù hợp với các xu hướng mới trong phong cách chụp ảnh phổ biến của các vlogger và người sáng tạo nội dung, khả năng thu phóng từ góc siêu rộng đến chiều dài dọc này mang đến độ sắc nét tuyệt vời trên từng góc cạnh và chất lượng hình ảnh vượt trội cho mọi nhu cầu chụp ảnh của bạn. Cung cấp trường nhìn mở rộng để phù hợp với các ứng dụng chụp ảnh tự sướng, phong cảnh, cảnh quan thành phố và các ứng dụng góc rộng khác, ống kính này cũng cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh, chính xác và yên tĩnh cũng như hiệu suất chụp cận cảnh xuất sắc ở mọi độ dài tiêu cự.

Chất lượng hình ảnh ống kính G
Được thiết kế cho những người sáng tạo hình ảnh khắt khe, tính năng thu phóng siêu rộng này không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, hiệu suất lấy nét tự động hoặc chức năng làm phim.
 • Được thiết kế để sử dụng với máy ảnh không gương lật Sony E-mount toàn khung hình, khẩu độ tối đa f/4 không đổi của ống kính duy trì độ chiếu sáng nhất quán trong toàn bộ phạm vi thu phóng.
 • Nổi bật với sự kết hợp của ba thấu kính ED, hai thấu kính AA, một thấu kính phi cầu ED và một thấu kính phi cầu tiêu chuẩn để loại bỏ hiệu quả quang sai màu và quang sai hình cầu đồng thời mang lại độ sắc nét và độ trung thực màu tuyệt vời.
 • Khẩu độ 9 lá khẩu tròn mang lại hiệu ứng bokeh sâu và mềm mại.
Khả năng lấy nét tự động và video nâng cao
Cung cấp bộ tính năng nâng cao cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim, ống kính G FE 20-70mm f/4 mang lại hiệu suất lấy nét nhanh, theo dõi được cải thiện và một loạt các thuộc tính được thiết kế riêng cho các nhà quay phim.

 • Hai mô-tơ tuyến tính XD (cực kỳ năng động) cung cấp hiệu suất lấy nét tự động mượt mà, yên tĩnh và chính xác cũng như cải thiện hiệu suất theo dõi cho ảnh và video.
 • Hệ thống lấy nét bên trong duy trì chiều dài tổng thể của thấu kính và không xoay vành thấu kính trong khi lấy nét, tăng cường sử dụng kính phân cực tròn và bộ lọc ND có thể thay đổi.
 • Thiết kế quang học được cập nhật giúp loại bỏ hiệu quả hiện tượng thở lấy nét, dịch chuyển tiêu điểm và dịch chuyển trục để ngăn các chuyển động không mong muốn và các thay đổi góc xem trong khi quay phim.
 • Vòng khẩu độ với công tắc bấm Bật/Tắt và công tắc khóa mống mắt ngăn không cho vòng khẩu độ vô tình di chuyển giữa cài đặt f/4 và f/22.
 • Được tối ưu hóa để quay phim, ống kính này hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh ở chế độ chủ động và điều khiển khẩu độ theo từng bước nhỏ để quay video mượt mà và liền mạch.
 • Hai nút giữ lấy nét có thể lập trình và công tắc chế độ lấy nét để điều khiển lấy nét trực quan.
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 9,8" với hiệu suất cận cảnh xuất sắc ở mọi độ dài tiêu cự.
Xử lý và thiết kế
Nhỏ gọn và nhẹ, tính năng thu phóng tiêu chuẩn siêu rộng rất linh hoạt này mang lại trường nhìn rộng và độc đáo để chụp ảnh hàng ngày.
 • Cấu trúc kết hợp sử dụng cả các thành phần kim loại và nhựa để tối đa hóa cả độ bền và thiết kế có trọng lượng thấp.
 • Lớp phủ flo trên thành phần thấu kính phía trước giúp đẩy nước, bụi, dấu vân tay và các chất gây ô nhiễm khác đồng thời giúp làm sạch mặt trước thấu kính dễ dàng hơn.
 • Thiết kế chống bụi và chống ẩm bao gồm vòng cao su bịt kín ngàm ống kính để làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bởi B&H Photo's

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi