ATEM 2 M/E Production Studio 4K - Bộ chuyển đổi sản xuất video chất lượng cao

ATEM 2 M/E Production Studio 4K được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Blackmagic. Nó được đánh giá cao trong quá trình sản xuất video, các chương trình phát sóng,.. Bộ chuyển đổi sản xuất tiên tiến này mang đến cho người dùng những tác phẩm hoàn mỹ nhất. Bởi thiết bị này có khả năng kết nối nhiều nguồn khác nhau như máy ảnh, máy ghi đĩa và máy tính,.. Với nhiều chế độ tín hiệu mang đến hiệu quả sản xuất video chất lượng vượt trội. Chính vì vậy, ATEM 2 M/E Production Studio 4K được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng kỹ thuật cũng như cấu hình bên ngoài. Vậy ATEM 2 M/E Production Studio 4K có những đặc điểm nào? Hãy cùng digi4u.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. ATEM 2 M/E Production Studio 4K nhỏ gọn nhưng tích hợp các tính năng đa dạng với công nghệ tiên tiến, hiện đại.

ATEM 2 M/E Production Studio 4K

ATEM 2 M/E Production Studio 4K là thiết bị truyền hình có thiết kế tinh tế với hình dạng nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng bất kỳ không gian hay vị trí nào. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong các buổi phát sóng trực tiếp, hòa nhạc, sự kiện thể thao hay các hội nghị,.. Khả năng chuyển đổi sản xuất nhanh chóng, chất lượng cao với những góc nhìn màn hình HD rộng lớn, độ phân giải cao, mang đến hiệu quả rõ rệt khi thưởng thức.

Đặc biệt, ATEM 2 M/E Production Studio 4K còn có độ phân giải video lớn, lên tới 3840 x 2160. Công cụ chuyển đổi sản xuất trực tiếp Ultra HD hoạt động ở độ phân giải gấp 4 lần video 1080 HD. Với Ultra HD, thiết bị được thiết kế cài đặt đa dạng với các trình phát đa phương tiện mọi lúc mọi nơi. Bao gồm: phím hạ lưu, khóa ngược dòng, chuyển tiếp, DVE và hiệu ứng màu sắc.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được thiết kế hoạt động thông minh với công nghệ 6G-SDI và HDMI 4K chất lượng cao. Giúp người dùng kết nối và xử lý điều chỉnh video cách nhanh chóng, dễ dàng hơn chỉ với một đầu cáp duy nhất. Tốc độ truyền tải và chuyển đổi dữ liệu trên các thiết bị kết nối siêu nhanh, tương thích với đa dạng các loại thiết bị. Vì vậy, bạn có thể kết dễ dàng với bất kỳ bộ nguồn nào như máy ảnh SDI và HDMI, màn hình HD, bộ định tuyến,...

Bên cạnh đó, thiết bị Blackmagic ATEM 2 M/E Production Studio 4K còn có phạm vi kiểm soát, điều khiển rộng thông qua bảng điều khiển phần mềm kết hợp với phần cứng cho các ổ dữ liệu Mac và Windows. Chỉ với một vài các thao tác trên các nút điều khiển, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh, âm thanh video cách nhanh chóng nhất trong bất kỳ môi trường sản xuất nào. Hơn nữa để đạt tính di động cao nhất cho sản phẩm, bạn có thể sử dụng máy tính xách tay để linh động hơn trong các không gian nhỏ hẹp.

2. Khả năng chuyển đổi sản xuất chuyên nghiệp với bảng điều khiển linh hoạt và đa dạng ứng dụng.

ATEM 2 M/E Production Studio 4K chính hãng

Với ATEM 2 M/E Production Studio 4K, người dùng có được quyền kiểm soát tối ưu trong quá trình chuyển phát, điều chỉnh video. Thông qua bảng điều khiển chất lượng cao, với hệ thống các nút bấm, núm điều khiển. Vì vậy, với bất kỳ môi trường sản xuất trực tiếp nào, dòng sản phẩm này cũng đáp ứng, thỏa mãn các đòi hỏi khắt khe nhất, cho phép người dùng kiểm soát chính xác tất cả các chức năng của trình chuyển đổi.

Hệ thống phần cứng cực kỳ chuyên nghiệp mang đến cho người dùng độ tin cậy cao khi lựa chọn bộ chuyển đổi video này. Dễ dàng điều chỉnh và tránh các lỗi kỹ thuật có thể xảy ra. Bạn có thể điều chỉnh, phát video mà không cần lo lắng các lỗi mắc phải từ hệ thống máy tính. Với bảng điều khiển riêng biệt, bạn có thể thay đổi bảng hoặc khởi động lại hệ thống máy tính cách chuẩn và nhanh nhất mà không làm gián đoạn chương trình. Chất lượng phát sóng luôn duy trì ở mức độ cao nhất cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

3. Chế độ tích hợp giám sát rộng thông qua một màn hình duy nhất.

ATEM 2 M/E Production Studio 4K tại Digi4u

ATEM Production Studio được thiết kế thông minh bao gồm các đầu vào 6G-SDI và HDMI 4K tiên tiến. Có khả năng chuyển đổi tín hiệu SD, HD hoặc Ultra HD, dễ dàng kết nối với các bộ nguồn khác nhau. Hệ thống đầu vào đều được hỗ trợ âm thanh nhúng và được đồng bộ hóa khung để người dùng có thể sử dụng các bộ nguồn khác nhau.

Bộ chuyển đổi ATEM 2 M/E Production Studio 4K có đầu ra độc lập, vì vậy có khả năng cung cấp trình chiếu trên màn hình sân khấu lớn, màn hình LED ngoài trời khổng lồ, máy chiếu, máy ghi đĩa,... Ở mặt trước màn hình có các nút bấm đơn giản, gọn gàng, bạn có thể dễ dàng chọn nguồn cho đầu ra video của mình. Đầu ra tiện lợi, phù hợp với bất kỳ chương trình phát sóng nào.

Với chế độ xem phủ sóng rộng hình ảnh, đa điểm cùng tích hợp của dòng sản phẩm ATEM, bạn có thể dễ dàng giám sát các đầu vào video trên màn hình SDI hoặc TV HDMI. Kết hợp với đầu ra đa dạng ở độ phân giải 1080i HD, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nguồn phát sóng ngay khi đang sử dụng định dạng SD hoặc Ultra HD.

Đồng thời, điều chỉnh bố cục chế độ xem dễ dàng tiện lợi hơn trong quá trình chuyển đổi, giúp bạn theo dõi được cùng lúc nhiều chương trình trên cùng một màn hình. Bạn có thể tùy chỉnh bố cục nhiều chế độ xem, thêm nhãn tùy chỉnh cùng một kết nối. Với ATEM 2 M / E Production Studio 4K cao cấp, 2 đầu ra độc lập cho phép người dùng giám sát tới 16 camera trên 2 màn hình cùng thời điểm.

4. Chất lượng video cao với hệ thống hiệu ứng đa dạng và thú vị.

ATEM 2 M/E Production Studio 4K chất lượng

ATEM 2 M/E Production Studio 4K là thiết bị chuyển đổi cao cấp khi sử dụng định dạng Ultra HD chuyên nghiệp. Việc thiết lập hệ thống hiệu ứng đa dạng, mang đến các cho bạn những sản phẩm chuyển đổi chất lượng cao. Bao gồm: nén, dips, lau,.. làm tăng hiệu quả chuyển đổi trực tiếp quá trình phát sóng. Cho phép người dùng kiểm soát quá trình chuyển đổi về cả âm thanh lẫn hình ảnh. Tùy chỉnh các giao diện, hoạt cảnh hình ảnh sống động, 3D chân thực nhất. Hệ thống hiệu ứng đa lớp cực kỳ thú vị bao gồm 4 phím ngược dòng cho tổng 6 phím độc lập, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tạo hiệu ứng lên đến 8 lớp thời gian thực.

Hơn nữa ATEM 2 M/E Production Studio 4K còn bao gồm bộ nhớ đa phương tiện, bạn có thể dễ dàng tải các khung hình đồ họa với số lượng lớn, đa dạng thông qua Adobe Photoshop. Thiết bị chuyển đổi tiên tiến này có khả năng hỗ trợ đến 32 đồ họa khung hình Ultra HD RGBA, 180 khung hình video Ultra HD và 720 khung hình của video 1080 HD.

Một điểm nổi bật đến từ dòng sản phẩm ATEM 2 M/E Production Studio 4K nữa chính là bộ xử lý hiệu ứng video kỹ thuật số mạnh mẽ. Thông qua bộ chuyển đổi DVE chất lượng cao, cho phép bạn chuyển đổi đồ họa chuyên nghiệp với các khung viền 3D độc đáo. Tùy ý điều chỉnh định vị, kích thước, góc nhìn, tỷ lệ video trực tiếp trong thời gian thực.

Ngoài ra, cũng như những dòng chuyển đổi ATEM khác, 2 M/E Production Studio 4K có bộ trộn âm thanh đa kênh tích hợp vô cùng chuyên nghiệp. Vì vậy, việc kết hợp, pha trộn âm thanh từ máy ảnh tới các nguồn khác vô cùng dễ dàng.

ATEM 2 M/E Production Studio 4K chất lượng tốt

Những tính năng ưu việt đến từ dòng ATEM 2 M/E Production Studio 4K đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Ứng dụng những nền khoa học công nghệ tiên tiến, sự hoàn thiện về chức năng làm nên khả năng chuyển đổi video vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng cao. Từng bước chinh phục được người dùng tin tưởng sử dụng thiết bị tiên tiến này.

Để được tư vấn kỹ hơn về dòng thiết bị chuyển đổi ATEM 2 M/E Production Studio 4K, bạn vui lòng liên hệ tới hotline: 024.3941.3862 / 3941.3863. Hoặc tham khảo và lựa chọn mua sản phẩm tại trang web: https://digi4u.net/ nhé.

>>> Bạn có thể xem thêm: Ưu điểm của bàn trộn Blackmagic ATEM Television Studio Pro HD

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
CÔNG TY CỔ PHẦN EHOME HÀ NỘI
Giấy ĐKKĐ số 0107498194 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 07 tháng 07 năm 2016.
Trụ sở chính: Số 14 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh: 89 Trần Nhân Tông, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024).39972546 Hot line : 0966.889.176
Email: kinhdoanh1@digi4u.vn - kinhdoanh2@digi4u.vn
Website: digi4u.net
Facebook chat - Hỗ trợ tư vấn
Hãy chat với chúng tôi